Lịch

Thứ 2
17:00 - 01:00
Thứ 3
17:00 - 01:00
Thứ 4
17:00 - 01:00
Thứ 5
17:00 - 01:00
Thứ 6
17:00 - 02:00
Thứ 7
17:00 - 02:00
Chủ nhật
17:00 - 01:00

Bảng giá

Avantages négociés par YouShould

Giá

Bia (Ly 500ml)

-

70€

Miễn Phí Đặt Chỗ

Thêm thông tin

Broma: Not a Bar chắc chắn không phải là một quán bar thông thường mà hơn thế nữa! 
Quán bar nhỏ đầy phong cách này đang lộ ra giữa thành phố Sài Gòn và đặc biệt là đường Nguyễn Huệ nổi tiếng. Tầng thượng của nó nằm trên tầng 4 sẽ cung cấp cho bạn vị trí tốt nhất ở quận 1 để tận hưởng một làn mát mẻ, với một khung cảnh nổi bật. Nhưng nơi này còn hơn thế nữa! Broma chủ yếu là sự thú vị cho bầu không khí với nhạc sống. Quán bar này sẽ mang lại cho bạn các bầu không khí khác nhau mỗi ngày. Nếu bạn là một người yêu thích lối sống phóng túng, bạn sẽ đặc biệt đánh giá cao Thứ Năm với nhạc Jazzy! Nếu bạn thích rung cảm châu Phi, thì thứ ba là đêm của bạn!
Broma đang cung cấp các loại cocktail ngon vào mỗi buổi tối với sự pha trộn của ẩm thực phương Đông và phương Tây. Nếu bạn thích một ly bia lạnh tuyệt vời để phù hợp với làn gió Sài Gòn, họ sẽ cung cấp cho bạn! Với hơn 30 loại bia chất lượng để lựa chọn. Để tiếp tục, Broma: Not A Bar cung cấp những cảm giác mới lạ, vị trí đắc địa, nhiều loại cocktail trong nhà, pha chế bia với khẩu vị quốc tế & địa phương, tất cả những thứ đó trong bầu không khí mơ mộng. Đó chắc chắn là giá trị một quán bar!


Broma: Not a Bar is definitely not a normal bar but way more than that!  Its rooftop located on the 4th floor will provide you with the best location to enjoy a cool drink, with an outstanding view over the District 1. But this place is more than that! Broma is mostly interesting for the atmosphere it provides with its live music. This bar will bring you to different atmospheres every day. If you're a bohemian lifestyle, you will especially appreciate Thursday with Jazzy music! If you like African vibe, then Tuesday is your night! Broma is offering delicious cocktails every evening. If you like a great cold beer to match the Saigon breeze, they will help you with over 30 quality beers to choose from.


Thông tin chi tiết

Địa chỉ

1 Nguyen Hue, Ben Nghe, Quan 1, 70000 Ho Chi Minh City

ĐẶT CHỖ KHÔNG TỒN TẠI
Không thể đặt chỗ quán bar này bây giờ.

Không vấn đề gì! Chúng tôi có rất nhiều quán bar khác cho bạn!


x
Liên hệ quán bar
Cảm ơn! Tin nhắn đã được gửi thành công cho quán Bar.