2012

Năm 2012, trong một chuyến du lịch ở Berlin, Paul - một người yêu thích bia và các quán bar đã có một ý tưởng, tạo nên một trang web hướng dẫn và giới thiệu về những quán bar tuyệt vời nhất ở Paris. Tim đã hưởng ứng ý tưởng đó và câu chuyện của YouShould được bắt đầu từ đây.

2013

Năm 2013, Họ cho ra mắt phiên bản đầu tiên của YouShould, một trang web về các quán bar ở Paris, nhưng nó không được thành công như mong đợi. Họ quyết định biến nó thành một ứng dụng chứa các chương trình giảm giá cho các quán bar. Nhờ có YouShould nên khách hàng có được nhiều chương trình giảm giá. Nhưng nó lại tiếp tục thất bại.

2014

Vào tháng 10 năm 2014, họ đã ra mắt một website đặt chỗ quán bar đầu tiên. Ngay lập tức họ nhận được một đánh giá. "Tất nhiên chúng tôi đã rất mong chờ nhưng bữa tiệc là một thảm họa hoàn toàn". Quán bar đã quên đặt chỗ , vì vậy 40 người phải đứng ngoài đường. Họ đã học được từ những sai lầm của mình và kể từ đó họ bị ám ảnh bởi một mục tiêu: Làm thế nào họ có thể biến YouShould thành dịch vụ tốt nhất để tổ chức bữa tiệc tuyệt nhất từ trước đến nay?

2015

Vào tháng 9 năm 2015, sau một hành trình dài, YouShould đã trở thành website dẫn đầu về đặt chỗ quán Bar với 10 thành phố ở Pháp và hơn 600 quán bar trên website này.

YouShould đã không thể có ngày hôm nay mà không có đội ngũ thông cảm và tuyệt vời của họ hoàn toàn dành riêng cho dự án và khách hàng của chúng tôi . Mỗi thứ Năm, bữa tiệc sau giờ làm YouShould, là một nghi thức hàng tuần cho nhóm, giúp xây dựng mối quan hệ và để nhóm thư giãn và tận hưởng.

2016 và cho tương lai

YouShould đặt mục tiêu trở thành website dẫn đầu về đặt chỗ quán bar ở châu Âu và cho phép hàng trăm ngàn người tham gia tiệc tùng trên khắp châu Âu cùng với bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm, được tiếp tục. YouShould London được ra mắt vào mùa hè với hơn 200 quán bar vào tháng 6 và đây mới chỉ là khởi đầu.

Công ty & công việc

Cơ hội việc làm của chúng tôi